Khi truy cập website Marina Nguyễn  nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng hệ thống trang web. Thông báo bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách bằng tính trung thực và độ nhạy cảm, điều mà chúng tôi đã thể hiện xuyên suốt quá trình phát triển của Công ty.

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Việc thu thập thông tin qua website sẽ giúp chúng tôi:

- Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ.

- Xử lí các đơn hàng, giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá…do Marina Nguyễn đề xuất sớm nhất - Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

Marina Nguyễn thu thập thông tin khách hàng bao gồm:

- Tên:

- Họ:

- Địa chỉ email:

- Điện thoại:

- Quốc gia:

- Tỉnh thành:

- Địa chỉ:

MARINA NGUYỄN CAM KẾT:

  • Không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào.
  • Mọi việc thu thập và sử dụng thông tin đã thu thập được của Khách hàng đều được thông qua ý kiến của Khách hàng
  • Chỉ sử dụng các thông tin được Khách hàng đã cung cấp cho Marina Nguyễn, không sử dụng các thông tin của Khách hàng được biết đến theo các phương thức khác

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Marina Nguyễn sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

CHỈ CHO PHÉP CÁC ĐỐI TƯỢNG SAU ĐƯỢC TIẾP CẬN THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG:

  • Người thực hiện việc cung cấp hàng hóa, dịch vụ từ Marina Nguyễn theo yêu cầu của khách hàng.
  • Người tiếp nhận và xử lí các trường hợp khiếu nại, các thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng hàng hóa, dịch vụ
  • Người đang thực hiện việc chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng hàng hóa, dịch vụ.
  • Các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

CÁCH THỨC BẢO MẬT THÔNG TIN

Việc bảo mật thông tin do khách hàng cung cấp đều được dựa trên sự đảm bảo và tuân thủ của từng nhân viên, cán bộ, đối tác và hệ thống lưu trữ dữ liệu.

     Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi  tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức marinanguyen.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÍ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công ty TNHH TM và May Mặc Việt Nga

Địa chỉ: …..

Điện thoại:…..                       

Email:………….

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận thông tin và nhiều ưu đãi từ Marina Nguyen

Marina Nguyễn Marina Nguyễn Marina Nguyễn